logoth01

0937.341.868
33610977_662193664119838_4133995435029168128_n

CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HƯNG

VP: VĨNH PHÚ 15, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương

congtythienhung79@gmail.com

0937.341.868

icon goingayGọi ngay! Khi bạn có nhu cầu...!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI XÂY DỰNG NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA BẠN ĐẸP NHẤT.

icon 1 Báo giá xây nhà trọn gói Miễn phí giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc
icon 2 Báo giá xây nhà phần thôMiễn phí thiết kế kiến trúc
icon 4 BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI Miễn phí thiết kế kiến trúc

Tính tiền xây dựng

Chọn hình thức xây nhà
Chọn loại nhà
Nhập số tầng
Chiều rộng m2(VD: 2.5):
Chiều dài m2(VD: 2.5):

Bài viết đọc nhiều

Xây nhà hợp phong thủy cần biết điều gì?

Xây dựng được ngôi nhà đúng mong muốn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau đặc biệt là quan niệm về phong thủy. Xây nhà hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, vận khí an lành cho cả gia đình, nhà hợp phong thủy mới phát lộc, gia đạo ấm êm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ một số lưu ý cụ thể về phong thủy khi xây dựng nhà ở.

34 1

Thế nào là xây nhà hợp phong thủy?

Bất kỳ gia chủ nào cũng muốn xây nhà hợp phong thủy với mong ước gia đình êm ấm, gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên bạn cũng không nên cầu toàn quá về phong thủy khi xây nhà mà bỏ quên tính thực tế, ứng dụng đời sống của căn nhà cần có. Một căn nhà đẹp hoàn hảo cần có sự kết hợp tổng thể hài hòa giữa yếu tố phong thủy với những công năng đời sống thực tế.

34 2

Trước khi bắt đầu thi công xây dựng nhà cần xem xét kỹ, lựa chọn ngày giờ động thổ cũng như chọn người có tuổi hợp để đứng ra làm lễ động thổ. Nếu gia chủ có tuổi không hợp có thể mượn một người thân nào đó lấy tuổi để động thổ đều được. Lựa chọn tuổi của gia chủ có ảnh hưởng nhiều đến việc chọn hướng của nào là chính theo quan niệm phong thủy. Yêu cầu chọn hướng sinh khí tốt hoặc phục vị, thiên y cùng diên niên. Tùy từng tuổi sẽ hợp với một hướng xây dựng nhà khác nhau, điều này giúp gia đình luôn gặp may mắn, sinh nhiều khí tốt mang lại sự thịnh vượng cho cuộc sống.

34 3

Việc xây nhà hợp theo phong thủy ngoài hướng nhà chính, hướng phòng khách thì nhà bếp cũng là khu vực quan trọng bạn cần quan tâm. Nhà bếp phải xây theo hướng tốt với tuổi gia chủ, không để cửa bếp quay vào phía cầu thang hoặc hướng vào cửa nhà vệ sinh tránh việc tạo sinh khí xấu vào nhà.

Theo các tiêu chuẩn phong thủy, cầu thang trong nhà được ví như khúc ruột trong cơ thể chúng ta, có ảnh hưởng lớn đến sinh khí toàn bộ ngôi nhà. Tuyệt đối không xây dựng cầu thang đi sau nhà lên do đây được coi là vị trí làm sinh ra suy khí làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người cũng như hạn chế đường vào của tài lộc. Tránh việc để điểm đầu hoặc cuối của cầu thang ở gần cửa nhà vệ sinh, tránh xây cầu thang dạng xoắn ốc xung quanh cột nhà chính cũng như không được làm cầu thang đứt đoạn. Ngoài ra bạn cần tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để phân bổ phòng, cửa, cổng hoặc hướng bếp cho hợp lý, tốt nhất cho không gian sống của bạn.

Phần cửa chính phải được xây to, rõ ràng; cánh cửa trước nhà phải được mở hướng từ trong ra ngoài và không được để thông khí từ cửa chính ra cửa sổ hoặc cửa sau. Cửa nhà chính tuyệt đối không nhìn vào nhà tắm hay nhà kho, không xây cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính nhà.

Xây nhà hợp phong thủy mang đến rất nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ cũng như người thân trong nhà. Hi vọng với chia sẻ nhỏ trên giúp bạn bỏ túi được nhiều thông tin hữu ích, sử dụng khi cần.

CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HƯNG

Trụ sở : B201G, đường Nguyễn Chí Thanh KP. Bình Phước, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Trụ sở : 35/11 đường số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức .TP.HCM
Hotline : 0981 915 979 -0901.878.883

Follow us

Mọi thắc mắc, Quý vị hãy gọii cho chúng tôi: 0937.341.868

 
 
 
 

bgia