logoth01

0981 915 979
banner-dothico-2sodtthoai

CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HƯNG

VP: B201G, Nguyễn Chí Thanh, KP. Bình Phước, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương

congtythienhung79@gmail.com

0901.878.883

icon goingayGọi ngay! Khi bạn có nhu cầu...!

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng Công ty Thiên Hưng suốt thời gian thi công. Chúc Quý Khách nhiều sức khỏe và thành công.

icon 1 Báo giá xây nhà trọn gói Miễn phí giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc
icon 2 Báo giá xây nhà phần thôMiễn phí thiết kế kiến trúc
icon 4 BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI Miễn phí thiết kế kiến trúc

Tính tiền xây dựng

Chọn hình thức xây nhà
Chọn loại nhà
Nhập số tầng
Chiều rộng m2(VD: 2.5):
Chiều dài m2(VD: 2.5):

Bài viết đọc nhiều

T5RE

 • Mô tả

  YTRE

 • Tư vấn xây dựng nhà cấp 4 chỉ với 100 triệu đồng

  Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà cấp 4 được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu đặc biệt đối với các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình muốn dọn ra riêng nhưng còn eo hẹp về kinh tế. Xây dựng Thiên Hưng sẽ giúp bạn sở hữu căn nhà cấp 4 như trong mơ đầy đủ nội thất tiện nghi chỉ với 100 triệu đồng.

  Cách bố trí khu vực nhà ở và xây dựng

  Tư vấn xây dựng nhà cấp 4 phải dựa trên điều kiện địa thế, diện tích đất hiện có để đưa ra giải pháp hợp lý nhất. Thường xây nhà cấp 4 chủ yếu diện tích đất dao động từ 28m2 đến 30m2 đủ không gian để kiến trúc sư khéo léo thiết kế ra không gian nhà ở đủ công năng, thoáng mát nhất.

  33 1

  Tầng 1 sẽ có phòng khách được xây dựng thông với nhà bếp có diện tích trung bình từ 13m2 đến 15m2, phòng tắm nhỏ từ 2m2 đến 4m2 cuối cùng là phòng ngủ rộng khoảng 6m2 đến 8m2. Bạn có thể xây dựng nhà cấp 4 có thêm phần tầng lửng để tiện lợi hơn khi sử dụng trong cuộc sống thường ngày hoặc có thể xây thêm phòng ngủ phụ phía trên đó.

  32 2

  Vấn đề xây dựng nhà cấp 4 nếu biết điều chỉnh hài hòa giữa các hạng mục bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với phần mái thay vì đổ mái bê tông có thể dùng mái tôn vừa rẻ, giá trị thẩm mỹ cao, phần móng có thể chọn làm móng gạch thay cho móng bê tông chắc chắn như khi xây nhà cao tầng. Các khoản xây dựng này giúp bạn giảm được chi phí lớn về nguyên vật liệu cũng như công của thợ. Khi sơn tường không cần quá cứng nhắc phải trát và bả, bạn có thể yêu cầu sơn trực tiếp với gạch trần đều được, toàn bộ khoản chi cho nhân công thô giảm đi đáng kể.

  33 3

  Xây dựng cầu thang lên gác lửng nên đặt sát với phòng ngủ, ngay gần phía cửa nhà vệ sinh vừa tiết kiệm được diện tích nhà vừa đảm bảo được độ sâu của bậc thang cần có. Tủ bếp có thể chọn loại tủ bếp dưới để giảm giá thành, phòng ngủ của trẻ nhỏ có thể bố trí ở phần gác lửng để tiết kiệm tiền mua giường, chỉ dùng đệm gấp là được.  Sàn tầng một láng vữa xi măng, tầng gác xép sử dụng sàn gỗ gác qua hệ khung thép bên dưới.

  Khi có mức chi phí khoảng 100 triệu bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng giữa các điều kiện với nhau từ địa hình vốn có như thế nào, chi cho xây dựng, nội thất bao nhiêu. Nếu khu đất cứng việc làm móng được tiến hành đơn giản hơn, tiết kiệm được khoản chi lớn về phần nguyên vật liệu đảm bảo móng nhà chắc chắn hơn không giống như đất khu bãi bồi hay sông ao. Tuy nhiên khi thuê đơn vị tư vấn xây dựng nhà cấp 4 bạn cần nêu rõ yêu cầu mình cũng như điều kiện kinh tế hiện có để người thợ xây dựng, thiết kế có phương án hợp lý nhất.

  Xây dựng Thiên Hưng đơn vị nhà thầu uy tín hàng đầu hiện nay đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian thi công ngắn nhất.

   

  CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HƯNG

  Trụ sở : B201G, đường Nguyễn Chí Thanh KP. Bình Phước, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
  Trụ sở : 35/11 đường số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức .TP.HCM
  Hotline : 0981 915 979 -0901.878.883

  Follow us

  Mọi thắc mắc, Quý vị hãy gọii cho chúng tôi: 0901.878.883

   
   
   
   

  bgia