logoth01

0981 915 979
banner-dothico-2sodtthoai

CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HƯNG

VP: B201G, Nguyễn Chí Thanh, KP. Bình Phước, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương

congtythienhung79@gmail.com

0901.878.883

icon goingayGọi ngay! Khi bạn có nhu cầu...!

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng Công ty Thiên Hưng suốt thời gian thi công. Chúc Quý Khách nhiều sức khỏe và thành công.

icon 1 Báo giá xây nhà trọn gói Miễn phí giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc
icon 2 Báo giá xây nhà phần thôMiễn phí thiết kế kiến trúc
icon 4 BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI Miễn phí thiết kế kiến trúc

Tính tiền xây dựng

Chọn hình thức xây nhà
Chọn loại nhà
Nhập số tầng
Chiều rộng m2(VD: 2.5):
Chiều dài m2(VD: 2.5):

Bài viết đọc nhiều

T5RE

 • Mô tả

  YTRE

 • Tư vấn sửa chữa nhà cấp 4 đẹp

  Mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ của mình là điều ai cũng muốn, lúc này bạn cần tới bí quyết tư vấn sửa chữa nhà cấp 4 để dễ dàng hơn khi thực hiện. Đây tưởng chừng là việc đơn giản bạn có thể tự túc làm nhưng khi bắt đầu thi công mới có nhiều vấn đề phát sinh làm bạn khó khăn khi xử lý chúng. Khi cải tạo hay sửa chữa nhà cấp 4 cần bỏ túi một số lưu ý nhỏ mà hữu ích sau:

  Một số biện pháp cải tạo chính

  Trước khi cần đến sự trợ giúp của các đơn vị tư vấn sửa chữa nhà cấp 4 bạn cần tìm hiểu, tham khảo các cách sửa chữa, cải tạo chính được họ sử dụng, phác họa ngôi nhà sau khi hoàn thành ra sao để đưa ra quyết định có thuê hay không. Hiện nay, một số biện pháp cải tạo nhà cấp 4 chung được áp dụng đó là:

  Xem xét, kiểm soát lại kỹ lưỡng cũng như đưa ra đánh giá sát sao nhất về độ cũ của căn nhà. Khi bạn sở hữu căn nhà có độ chắc chắn ổn định, kết cấu tốt, không bị xuống cấp quá nhiều thì việc sửa chữa sẽ dễ dàng hơn, lấy được phần kết cấu cũ để phát triển mới hơn. Chủ yếu dựa vào việc bố trí của các cột nhà chính để thiết kế, phân chia lại các khu vực trong nhà cho hiện đại, đẹp hơn.

  32 1

  Trước khi bắt tay vào sửa chữa hãy chú ý đến phần đường điện, hệ thống nước nhà bạn hiện dùng. Với những ngôi nhà xây chìm đường đi điện hay nước khi sửa chữa hay phá tường cần đặc biệt lưu ý tránh tạo ra hư hỏng lớn hơn, tốn thêm kinh phí cải tạo.

  Cải tạo ngôi nhà cấp 4 muốn chúng thoáng mát, bớt nóng hơn cần thiết kế khu vực cửa sổ mái, cửa chính hay cửa đón gió hợp lý, thông khí với môi trường ngoài. Sự thay đổi này sẽ giúp căn nhà bạn có không gian mở hơn, rộng rãi, thoáng đãng hơn.

  32 2

  Nếu toàn bộ lớp sơn tường đã bị mốc, quá cũ thậm chí bị tróc ra muốn chúng được khoác lớp sơn mới phải yêu cầu thợ cạo sạch sẽ lớp sơn cũ bám dính trên tường rồi mới thực hiện sơn chống thấm, chống nóng đúng yêu cầu kỹ thuật. Với diện tích hiện có bạn muốn được tư vấn sửa chữa nhà cấp 4 tăng thêm không gian ở thì tốt nhất nên xây dựng thêm một gác lửng trên mái.

  32 4

  Bạn nên tham khảo ý kiến của các đơn vị nhà thầu bạn tin tưởng do họ có mắt nhìn nghề tốt hơn. Trước khi xây thêm gác lửng cần xem xét lại phần móng nhà có đủ độ chắc chắn đạt chuẩn chưa, chúng có chịu thêm được gác lửng không nếu không cần thiết kế thêm cột chống chịu lực hỗ trợ bên ngoài đảm bảo an toàn cho ngôi nhà sau nhiều năm sử dụng tiếp đó.

  Xây dựng Thiên Hưng là điểm đến uy tín, chuyên nhận tư vấn sửa chữa nhà cấp 4 và thi công. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa, sở hữu ngôi nhà đúng như mong muốn của bạn.

   

   

  CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HƯNG

  Trụ sở : B201G, đường Nguyễn Chí Thanh KP. Bình Phước, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
  Trụ sở : 35/11 đường số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức .TP.HCM
  Hotline : 0981 915 979 -0901.878.883

  Follow us

  Mọi thắc mắc, Quý vị hãy gọii cho chúng tôi: 0901.878.883

   
   
   
   

  bgia